BÁO CÁO SAU ĐÓN TẾT ĐINH DẬU 2017

Nơi gửi: Trường Tiểu học A Châu Giang

Nơi nhận: Phòng Giáo dục - Đào tạo Duy Tiên

1. Đánh giá chung

- Thực hiện nghiêm túc Nghị định 36/2009/NĐ-CPcủa Chính phủ trong dịp tết Đinh Dậu: Không sản xuất, mua bán và đốt các loại pháo. Không sử dụng các vật gây tiếng nổ thay pháo. Không tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ trái phép. Không có hiện tượng tàng chữ, vận chuyển và đốt pháo nổ trước, trong và sau tết Nguyên đán.

- Cán bộ, công chức, viên chức thực hịên nghiêm túc việc trực tết theo lịch phân công.

- An toàn trật tự trong nhà trường: Cơ sở vật chất được đảm bảo, trong những ngày nghỉ tết không có tình huống bất thường xảy ra.

2. Đội ngũ giáo viên.

Tính đến 8 giờ sáng ngày 31/01/2017: 26/26 cán bộ, công nhân viên nhà trường nghỉ tết an toàn.

3.Tổng số học sinh : 367 HS nghỉ tết an toàn

4. Tổ chức trồng cây : Nhà trường lên kế hoạch tổ chức trồng cây ở xung quanh trường (20 cây).

Trên đây là toàn bộ những công việc nhà trường triển khai, thực hiện trong dịp tết nguyên đán năm 2017.

Châu Giang, ngày 31 tháng 01 năm 2017

Thủ trưởng đơn vị