Đại hội chi bộ trường Tiểu học B Châu Giang

Chiều ngày 23 tháng 1 năm 2015, chi bộ trường Tiểu học B Châu Giang tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018. Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhân – Thường vụ Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nghiêm Xuân Hưng – Đảng ủy viên cùng với 18 đảng viên của chi bộ nhà trường. Đồng chí Hoàng Thị Nguyên – Bí thư chi bộ báo cáo về thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018. Sau đó chi bộ nghe một số ý kiến tham luận của một số đảng viên trong chi bộ về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác nâng cao chất lượng đại trà và các hoạt động đoàn thể trong nhà trường. Chi bộ còn nhận được ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng  chí Nguyễn Văn Nhân – Thường vụ Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND xã về công tác xây dựng và phát triển Đảng, nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chi bộ phù hợp với điều kiện của đảng viên giáo viên. Sang phần bầu cử, đại hội tiến hành bầu cấp ủy, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018. Ba đồng chí Hoàng Thị Nguyên, Phan Bích Hằng, Nguyễn Thị Kiều Oanh tái đắc cử cấp ủy chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Nguyên giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Phan Bích Hằng – phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018. Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị                                              Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí
Nguyễn Văn Nhân – Thường vụ Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa đại hội.

Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2018

Đảng viên của chi bộ cùng đại biểu xã

Tác giả: Kiều Oanh

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG