tin tức-sự kiện

BÀN GIAO TRẺ 5 TUỔI VÀO TRƯỜNG TIỂU HỌC

       Thực hiện công văn số 66/GDĐT-GDMN ngày 28 tháng 5 năm 2017 của phòng GD&ĐT Duy Tiên về bàn giao cháu mẫu giáo 05 tuổi vào trường tiểu học năm học 2016-2017, trường Tiểu học B Châu Giang phối hợp với trường Mầm non Châu Giang tiến hành bàn giao các cháu 5 tuổi vào lớp 1.

 

         Đúng 7 giờ các cháu mẫu giáo 5 tuổi đã có mặt tại trường Tiểu học. Nhìn những khuôn mặt thơ ngây, hồn nhiên của các cháu thật đáng yêu. Các cháu thích thú khi được thể hiện các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi bàn giao.

        Cô giáo Trần Thị Thi – Hiệu trưởng trường Mầm non phát biểu và bàn giao 104 cháu mẫu giáo 5 tuổi cho nhà trường. Các cháu ở 6 thôn: Phúc Thành, Đông Nội, Vân Kênh, Đông Ngoại, Thượng, Duyên Giang.

         Cô giáo Phan Bích Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường lên nhận 104 học sinh vào lớp 1 và dặn dò phân công các cô giáo nhận bàn giao các cháu theo từng lớp.

         Buổi bàn giao kết thúc các cháu chưa muốn về ngay mà còn đòi bố mẹ dẫn đi tham quan quanh trường. Ngôi trường mới còn khá lạ lẫm với các cháu, sẽ không có cầu trượt với đu quay.  Ở ngôi trường mới này, các cháu sẽ học những nét chữ đầu tiên và ngôi trường này sẽ chắp cánh ước mơ cho các cháu bay cao, bay xa.

 

 

Tác giả: Phan Bích Hằng

Xem thêm

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
LỚP 1C KỂ CHUYỆN: DÊ ĐEN VÀ DÊ TRẮNG
GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG