tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NHIỆM KỲ 2019-2020

       Căn cứ Điều lệ  Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng dẫn số 05/HD-HĐĐ ngày 05 tháng 9 năm 2019 của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên về việc tổ chức Đại hội liên đội năm học 2019-2020, được sự nhất trí của cấp ủy, ban lãnh đạo nhà trường ngày 11 tháng 10 năm 2019, Liên đội Tiểu học B Châu Giang tổ chức đại hội liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

       Về dự với đại hội cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các anh chị phụ trách lớp và hơn 90 đội viên, nhi đồng tiêu biểu về dự.

   Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đội nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2020. Nhiệm kỳ 2018-2019, liên đội đã đạt được những thành tích nổi bật như: Thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Huyện có 53 bạn đạt giải, cấp Tỉnh có 24 bạn đạt giải, cấp Quốc gia có 1 bạn đạt giải Nhất. Thi IOE cấp quốc gia có 1 bạn đạt huy chương Đồng. Các bạn đội viên lớp 4, 5 tích cực giao lưu bóng đá, bóng bàn. Có 5 đội viên khối 4, 5 tham gia giao lưu bóng đá cấp Huyện đat giải Nhì, 1 đội viên lớp 5 đạt giải Ba thi bóng bàn cấp Huyện. Đặc biệt năm học 2018-2019, Liên đội nhà trường đã được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen.  Đại hội đã chỉ rõ phương hướng hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi cần bám sát các chương trình Đội mà Hội đồng Đội Huyện đã chỉ đạo.

     Sau khi nghe báo cáo rất nhiều các ý kiến tham luận của các chi đội bàn về việc nâng cao tính cực, sáng tạo trong học tập; về rèn luyện đội viên, nhi đồng; về hiệu quả các tiết sinh hoạt Đội, Sao nhi đồng,...

 

     Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh - Phó hiệu trưởng nhà trường về việc thực hiện tốt các chương trinh của Đội.

           Phần hồi hộp nhất của Đại hội chính là lựa chọn bầu ra Ban Chỉ huy liên đội mới. Một chút căng thẳng thoáng qua trên những khuôn mặt hồn nhiên của những đội viên lớp 4 lần đầu tiên tham gia bầu BCH liên đội.

          Ban Chỉ huy liên đội mới ra mắt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn đội viên. Bạn nào cũng cảm thấy vui, tự hào và hứa sẽ cố gắng tích cực tham gia công tác Đội, từng bước đưa Liên đội Tiểu học B Châu Giang trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

       Đại hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Nhìn các em đội viên, nhi đồng ra về với nét mặt vui tươi, phấn khởi càng làm cho tôi có thêm động lực để làm tốt công việc của một Tổng phụ trách Đội TNTPHCM.

 

Tác giả: Trịnh Thị Phương Thanh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG