KHAI GIANG NĂM HỌC 2016-2017

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Khi tiếng ve không còn râm ran trong vòm lá, cánh phượng hồng trốn biệt ở trong cây, gió mát rượi mang theo hương cốm mới là lúc gọi thu về. Mùa thu - mùa tựu trường của tuổi thơ. Một năm học mới lại bắt đầu!  Hòa chung niềm vui của ngày hội lớn - Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học B Châu Giang long trọng tổ chức  Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới có ông Lê Xuân Thao – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  xã Châu Giang, các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã; các ông bà đại diện cho các công ty, các doanh nghiệp;  Bí thư các thôn xóm; các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo và 636 học sinh toàn trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và có phần háo hức của các em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách tới trường. Những khuôn mặt bầu bĩnh, ánh mắt thơ ngây, nụ cười rạng rỡ của các em học sinh như tiếp thêm sức mạnh để mỗi thầy cô giáo vững bước trong sự nghiệp trồng người của mình.

Năm học 2016-2017, thầy trò nhà trường quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, phát huy hơn nữa thành tích của nhà trường đã đạt được trong những năm qua để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong  buổi lễ  khai giảng

Hình ảnh các em học sinh diễu hành trong tiếng trống rộn rã

Cô Hiệu trưởng cùng Hội trưởng hội CMHS đón các em học sinh lớp 1

Bà Hoàng Thị Thoa - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã đọc thư của Chủ tịch nước.

Cô Hoàng Thị Nguyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Công ty TNHH vật liệu chịu lửa Novazet dành tặng 15 phần quà cho 15 học sinh nghèo.

Đại diện các công ty, thôn xóm lên tặng hoa nhà trường

Hội Khuyến học xã Châu Giang tặng 27 xuất quà cho 27 học sinh đạt giải trong cuộc thi Olympic môn học và giải Toán, Tiếng Anh trên mạng

Lễ khai giảng chuyển sang phần Hội với những vũ điệu sôi động và các trò chơi dân gian.

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG