HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
         Thực hiện kế hoạch số 29/KH-PGD ĐT Duy Tiên về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2015, công đoàn trường Tiểu học B Châu Giang phát động phong trào hiến máu tình nguyện đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Một số giáo viên nhà trường nhận thức sâu sắc về việc hiến máu nhân đạo nên đã không ngần ngại đăng ký đi hiến máu, không cần đến việc tuyên truyền vận động của Ban chấp hành Công đoàn như cô giáo Nguyễn Hồng Thúy, Lê Thị Thanh Bình, Phạm Thị Toàn Gấm,... Một giọt máu đào là sự xẻ chia tình người mà không gì có thể thay thế được. Mong rằng tất cả mọi người đều có tấm lòng nhân ái để một lúc nào đó có thể mang niềm hạnh phúc đến cho nhiều người.

Từ trái sang phải các cô: Lê Thị Thanh Bình, Nguyễn Hồng Thúy, Phạm Thị Toàn Gấm, Vũ Thị  Thu Huế  đang hiến máu nhân ngày hội Xuân hồng

Tác giả: Phạm Thị Vân Hải

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG