tin tức-sự kiện

GIAO LƯU TRẺ EM TÀN TẬT NĂM 2018

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NHÂN ĐẠO CHO TRẺ EM TÀN TẬT VIỆT NAM

         Chiều 27/11/2018, Trường Tiểu học B Châu Giang tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với Trung tâm dạy nghề nhân đạo cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

     Về dự buổi giao lưu có Ban lãnh đạo nhà trường cùng các cô giáo, các em học sinh trong trường.

     Buổi giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí ấm áp tình người. Những tiết mục mà đoàn nghệ thuật tình thương mang đến là những tâm sự chân thành của các em học sinh không may mắn trong cuộc sống đã làm lay động trái tim thầy và trò trường Tiểu học B Châu Giang. Hình ảnh của các em đã giúp thầy trò nhà trường hiểu rõ hơn những đau thương, mất mát cũng như những khó khăn chồng chất mà trẻ em không may mắn phải trải qua; đồng thời cũng thấy trân trọng và khâm phục hơn nghị lực phi thường của các em. Các em giống như những cây hoa dại sống giữa những vùng đất đá khô cằn mà vẫn mọc lên hiên ngang và nở những chùm hoa rực rỡ.

 

      Trong buổi giao lưu này, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh - đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ, cảm thông sâu sắc đến các em học sinh tàn tật và phát động các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy cùng chung tay giúp đỡ các em bằng hình thức quyên góp ủng hộ. Thầy và trò nhà trường đã ủng hộ được 3.679.000 đồng. Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng và là nguồn động viên, sẻ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà các em phải trải qua.

 

       Buổi giao lưu đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em học sinh tàn tật. Mong sao với sự cảm thông chia sẻ của cộng đồng sẽ giúp các em có thêm cơ hội “Vươn lên thắp sáng ước mơ” của chính mình.

 

 

 

Tác giả: Phạm Thị Chung

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG