tin tức-sự kiện

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

          Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng những ngày lễ lớn  - Kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2-9. Hòa chung niềm vui của  ngày  hội lớn- ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước đang hân hoan đón chào năm học mới, trường Tiểu học B xã Châu Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

          Về dự buổi lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Thất - Phó bí thư đảng ủy-CTUBND xã Châu Giang, các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã cùng toàn thể các cô giáo, cha mẹ học sinh và 728  học sinh nhà trường.

          Lễ diễu hành bắt đầu, những đội viên thiếu niên với bộ trang phục đẹp mắt theo nhịp trống rền vang tiến vào lễ đài. Trong lòng các em rộn rã niềm vui đón chào năm học mới.

           Nhưng hồi hộp, náo nức nhất vẫn là các em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được dự lễ khai giảng năm học mới. Những khuôn mặt hồn nhiên, thơ ngây đi qua lễ đài, ánh mắt có chút tò mò về nhiều cái mới lạ khác hẳn ở trường mầm non. Nhìn các em chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh vững bước trong sự nghiệp trồng người của mình.

           Sau khi nghe thư động viên, chúc mừng các cán bộ, giáo viên, phụ huynh, HS của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, cả trường yên lặng lắng nghe cô Hoàng Thị Nguyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

          Năm học 2017-2018 Trường Tiểu học B xã Châu Giang đã nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tự hào với kết quả đã đạt được, thầy và trò nhà trường phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới.

          Đại diện Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương, các Công ty TNHH đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

           Nhân dịp khai giảng năm học mới Công ty TNHH vật liệu chịu lửa Novazet,  dành tặng 15 phần quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng 

           Điều đặc biệt với khai giảng năm nay, 208 em học sinh lớp 1 được Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với công ty Honda tặng mũ bảo hiểm với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Các em rất thích thú với món quà này. Chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn không chỉ đơn giản là món quà mà nó còn là bài học luật đầu tiên với các em và qua đó còn gửi đến tất cả cha mẹ của các em một thông điệp “Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ”.

            Lễ khai giảng kết thúc với những lời ca, tiếng hát của thầy và trò. Những vũ điệu sôi động cùng với các trò chơi dân gian đã đem đến cho thầy trò nhà trường một không khí vui nhộn của ngày hội tựu trường.

           Một năm học mới lại bắt đầu! Thầy trò trường Tiểu học B Châu Giang quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học!

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

Xem thêm

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
LỚP 1C KỂ CHUYỆN: DÊ ĐEN VÀ DÊ TRẮNG
GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG