tin tức-sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SỮA CÔ GÁI HÀ LAN

           Thực hiện Công văn số 152/SGDĐT-CTTT ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc các trường mầm non và tiểu học hưởng chương trình hỗ trợ sữa Cô gái Hà Lan năm 2018, ngày 13 tháng 3 năm 2019, trường Tiểu học B Châu Giang nhận sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan và tổ chức cho hơn 700 học sinh uống sữa tại trường. Chương trình nhằm nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ em, giáo dục cho trẻ hình thành thói quen uống sữa và hoạt động thể chất mỗi ngày. 

          Sữa là một loại thực phẩm thiết yếu đối với con  người, nhu cầu về sữa là rất cần thiết đối với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, người trung tuổi cho đến người già. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, công ty sữa Dutchlady Cô gái Hà Lan đã tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa cho học sinh tiểu học và phát sữa miễn phí cho các em. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa trong chương trình “Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực”.

          Với một mong muốn “nâng cao tầm vóc Việt”, nhà trường mong muốn tất cả các CMHS hãy quan tâm, chăm sóc sức khỏe học đường cho các em và mua sữa cho con em mình uống mỗi ngày.

Một số hình ảnh trong ngày phát sữa miễn phí cho HS

 

Tác giả: Phạm Thị Liên

Xem thêm

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
LỚP 1C KỂ CHUYỆN: DÊ ĐEN VÀ DÊ TRẮNG
GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG