ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017

Căn cứ hướng dẫn thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên, ngày 7 tháng 10 năm 2016, Liên đội Tiểu học B Châu Giang tổ chức đại hội liên đội nhiệm kỳ 2016-2017.

Về dự với đại hội có anh Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội; cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các chị phụ trách lớp và hơn 100 đội viên, nhi đồng tiêu biểu về dự.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đội nhiệm kỳ 2015-2016 và chương trình công tác của liên đội nhiệm kỳ 2016-2017; các ý kiến tham luận của các chi đội bàn về việc nâng cao tính cực, sáng tạo trong học tập; về hiệu quả các tiết sinh hoạt Đội, Sao nhi đồng,..

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của anh Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội; cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường về việc thực hiện tốt các chương trinh của Đội.

Đại hội đã bầu ra được Ban Chỉ huy liên đội mới theo hình thức biểu quyết.

Ban Chỉ huy liên đội mới nhiệm kỳ 2016-2017

Tác giả: Trịnh Thị Phương Thanh

Niềm vui ngày khai trường
hinh anh