tin tức-sự kiện

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2019

         Thực hiện kế hoạch số 145/KH-PGDĐT ngày 05 tháng 12 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2019, trường Tiểu học B Châu Giang đã tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc. Việc tự nguyện tham gia hiến máu còn góp phần từng bước khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh và có máu dự phòng.

            Hiểu được mục đích ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, ngày 13/01/2019,  9 giáo viên nhà trường đã tự giác tham gia hiến máu. Các cô tham gia với tinh thần tự nguyện cao, tấm lòng nhân văn sâu sắc. Mỗi giọt máu của các cô cho đi đã cứu vớt được bao cuộc đời ở lại. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.

        Vì sức khỏe của cộng đồng, nhà trường mong rằng tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên tự nguyện tham gia hiến máu nhiều hơn nữa để hưởng ứng phong trào “Nối vòng tay tình nguyện – Hiến giọt máu yêu thương”.

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG