HỘI THI GVG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016-2017

Từ ngày 02 đến 13 tháng 12 năm 2016, Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện được tổ chức.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Biểu dương những tập thể có cách làm sáng tạo, đạt kết quả tốt; nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường. Đánh giá thực trạng năng lực, việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học trong việc thực hiện chương trình giáo dục tiểu học , mô hình VNEN, phương pháp “Bàn tay nặn bột”; dạy học Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch giúp các cấp quản lý có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực cho giáo viên đồng thời có tác dụng giáo dục; khuyến khích, động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy, đáp ứng nội dung đổi mới giáo dục phổ thông.

Hội thi giúp tuyển chọn được những giáo viên xuất sắc tham dự Hội thi GV giỏi cấp Tỉnh.

Với tinh thần trên, trường Tiểu học B Châu Giang đã lựa chọn 2 giáo viên giỏi cấp trường tham dự hội thi.

1. Cô giáo Trần Thị Lan Anh - Giáo viên lớp 5 - Dạy môn Khoa học.

2. Cô giáo Nguyễn Kiều Trang – Giáo viên Âm nhạc - Dạy môn Âm nhạc.

Mỗi GV dự thi 3 nội dung:  Nộp 01 sáng kiến kinh nghiệm; làm 01 bài kiểm tra năng lực; thực hành 02 tiết dạy theo môn đăng ký (01 tiết tự chọn và 01 tiết bốc thăm)

Nhờ tích cóp những kinh nghiệm trong giảng dạy và sự tham gia hỗ trợ tích cực của Ban lãnh đạo, tổ tư vấn của nhà trường mà 2 cô giáo đã hoàn thành xuất sắc 3 nội dung thi. Cô giáo Trần Thị Lan Anh có sáng kiến kinh nghiệm tốt nhất Hội thi.

Cả 2 cô giáo đều đạt danh hiệu: “Giáo viên giỏi cấp Huyện năm học 2016-2017” trong đó cô giáo Trần Thị Lan Anh đạt giải Nhì; cô giáo Nguyễn Kiều Trang đạt giải Khuyến khích. Thành tích đó đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Hai tốt” trong nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Kiều Trang (bên trái), cô giáo Trần Thị Lan Anh (bên phải) trong phần thi thực hành

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

Niềm vui ngày khai trường
hinh anh