tin tức-sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

        Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định kết nạp đảng viện số 998, 999 QĐ/TV ngày 17/8/2017 của Ban Thường vụ huyện ủy Duy Tiên, Chi bộ trường Tiểu học  B Châu Giang tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Thanh Thủy.

          Về dự buổi lễ đầy đủ đảng viên trong chi bộ

        Thay mặt cấp ủy đồng chí  Phan Bích Hằng – Phó Bí thư chi bộ lên đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

          Được đứng trong hàng ngũ của Đảng có thể nói  đây là niềm tự hào, vinh dự nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm của các đồng chí trước Đảng, trước nhân dân. Hai đồng chí đã lần lượt lên đọc lời tuyên thệ.

         Lời tuyên thệ đã thể hiện sự quyết tâm trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng, trau dồi đạo đức cách mạng, không ngừng học tập nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác.

          Sau đó đồng chí Bí thư chi bộ lên nêu nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ hai đồng chí đảng viên mới.

             Buổi lễ kết đảng viên mới kết thúc với âm thanh hùng tráng của bản quốc tế ca. Mỗi đảng viên chúng tôi không ai nói ra nhưng đều nguyện suốt đời theo lý tưởng của Đảng.

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG