tin tức-sự kiện

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2017

         Thực hiện kế hoạch số 152/KH-PGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2017, trường Tiểu học B Châu Giang đã tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc. Việc tự nguyện tham gia hiến máu còn góp phần từng bước khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh và có máu dự phòng.

           Hiểu được mục đích ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, ngày 8/01/2017 một số giáo viên nhà trường đã tự giác tham gia hiến máu. Các cô là những người có tấm lòng nhân ái và niềm vui còn được nhân lên khi “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

           Với tinh thần tương thân tương ái, vì sức khỏe của cộng đồng, nhà trường mong rằng tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên tự nguyện tham gia hiến máu nhiều hơn nữa để hưởng ứng phong trào “Nối vòng tay tình nguyện – Hiến giọt máu yêu thương”.

Các cô giáo Phạm Thị Liên, Vũ Thị Thanh Thủy, Trần Thị Huyền  (từ trái sang phải) tham gia hiến máu

Cô giáo Nguyễn Hồng Thúy đã 5 lần tham gia hiến máu.

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG