HỘI THI GV LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI

Trong hai ngày 28, 29 tháng 11 năm 2016, Phòng GD&ĐT Duy Tiên tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp Huyện.

Hội thi nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm TPT Đội đạt danh hiệu giáo viên làm TPT Đội giỏi, tạo điều kiện để giáo viên làm TPT Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội phong trào thiếu nhi trong trường học. Hội thi còn góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm TPT Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo.

Với tinh thần trên, trường Tiểu học B Châu Giang chọn cô giáo Trần Thị Phương Thanh – GV làm Tổng phụ trách Đội tham dự hội thi. Đến với Hội thi giáo viên làm TPT Đội, cô phải trải qua 4 nội dung:

Nội dung 1: Thi sáng kiến kinh nghiệm.

Nội dung 2: Bài thi hiểu biết.

Nội dung 3: Thi thực hành nghiệp vụ công tác Đội.

Nội dung 4: Thi năng khiếu.

Với những kinh nghiệm làm Tổng phụ trách, sự hiểu biết về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và năng khiếu Âm nhạc, cô đã hoàn thành tốt 4 nội dung thi và đạt danh hiệu “Giáo viên làm Tổng phụ trách Giỏi cấp Huyện”, đạt giải Khuyến khích của hội thi. Đó cũng là niềm vinh dự và mong ước của cô sau một thời gian làm Tổng phụ trách.

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

Niềm vui ngày khai trường
hinh anh
xem phim