HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC B CHÂU GIANG

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện hướng dẫn số 04/HD-LĐLĐ ngày 15/8/2018 của Liên đoàn Lao động huyện Duy Tiên, chiều ngày 27 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học B Châu Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về dự hội nghị có đầy đủ cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Hội nghị được nghe đ/c Hoàng Thị Nguyên – HT nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. Năm học 2017-2018 nhà trường đã thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra và đạt kết quả tốt như: Hội thi GVG xếp thứ 2/20 trường trong huyện, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Khuyến khích; có 1 GV đạt giải Khuyến khích trong hội thi GV chủ hiệm lớp giỏi cấp huyện. Thi Trạng nguyên Tiếng Việt có 21 HS đạt giải  cấp Huyện, 11 HS đạt giải cấp Tỉnh và 1 HS đạt giải Nhất cấp Quốc gia. Nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động Xuất sắc”.

Sau đó Hội nghị nghe đ/c Vũ Thanh Bình kế toán nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, việc chi tiêu được thực hiện nghiêm túc đúng quy định và đúng thời gian, đảm bảo công khai minh bạch, dân chủ, luôn được cán bộ, GV, NV tin tưởng.

Hội nghị nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn năm học 2017 -2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn năm học 2018 – 2019 của đ/c Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn. Năm học 2017-2018 Công đoàn đã không ngừng tích cực tham mưu với lãnh đạo nhà trường để làm tốt công tác chăm lo đời sống, động viên tinh thần cho CB, GV, NV kịp thời. Ban nữ công đã tích cực tham gia Hội thi Cắm hoa nghệ thuật nhân kỉ niệm 8/3 và đạt giải Ba. Phong trào hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp luôn có trong tiềm thức mỗi CB-GV. Vì vậy công đoàn đã có 13 đ/c tự nguyện tham gia hiến máu. Phong  trào quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt, HS khuyết tật luôn được CB, GV, NV trong  nhà trường  hưởng ứng.

Tiếp theo Hội nghị nghe đ/c Phạm Thị Toàn Gấm trưởng ban thanh tra báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018. Ban thanh tra nhân dân làm việc tích cực, luôn bám sát kế hoạch của nhà trường. Kiểm tra giám sát các hoạt động chi tiêu, tài sản của nhà trường rõ ràng , kịp thời.

Sau các báo cáo là phần tham luậnvới tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học; nhất là chất lượng sinh hoạt các CLB của đ/c Đinh Thị Nhã; biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của phong trào Đoàn Đội trong nhà trường của đ/c Lan Anh... Các ý kiến đề xuất các giải pháp đổi mới có tính khả thi cao để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Sau đó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện BCH Công đoàn kí giao ước thi đua để phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đề ra. Hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết với biểu quyết 100% CB, CC,VC nhất trí.

Cuối cùng Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua và bế mạc Hội nghị. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường tiểu học B Châu Giang đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức.

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG