KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Hướng tới kỉ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015), ngày 19/12/2016 trường Tiểu học B Châu Giang tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nhằm  giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho học sinh. Qua đó nâng cao nhận thức và hành động của học sinh trong nhà trường trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Về dự buổi nói chuyện có bác Nghiêm Văn Khánh – cán bộ Hội cựu chiến binh của xã, các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi nói chuyện truyền thống, thầy trò nhà trường đã được nghe bác  Nghiêm Văn Khánh nói chuyện về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - ngày hội Quốc phòng toàn dân; về truyền thống cách mạng của quê hương Châu Giang.

Qua buổi nói chuyện truyền thống  thầy và trò trường Tiểu học B Châu Giang đã hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và truyền thống cách mạng của quê hương Châu Giang. Thầy trò nhà trường luôn quyết tâm phấn đấu “Dạy tốt -Học tốt” để góp phần nhỏ bé vào xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

Tác giả: Trần Thị Lan Anh

Niềm vui ngày khai trường
hinh anh
xem phim