tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 2018 của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 24 tháng 10 năm 2017, Liên đội Tiểu học B Châu Giang long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017-2018.

           Về dự với Đại hội có anh Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội; cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các chị phụ trách các chi đội, chùm sao. Đại hội được đón tiếp hơn 60 bạn đội viên, nhi đồng ưu tú đến từ 8 chi đội và 13 chùm sao.

          Đại hội đã được nghe em Nguyễn Thanh Nhàn báo cáo kết quả công tác Đội nhiệm kỳ 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kỳ 2017-2018; thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Cũng tại đại hội, các đội viên đã trình bày các ý kiến tham luận về học tập, về hoạt động ngoài giờ, về việc phụ trách Sao nhi đồng để làm rõ các biện pháp trong kế hoạch giúp cho hoạt động Đội trong nhà trường đi vào chiều sâu và hiệu quả.

          Đặc biệt, đại hội được lắng nghe và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của anh Nguyễn Văn Công – Bí Thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội để từ đó có hướng phấn đấu đưa các hoạt động của Liên đội ngày càng phát triển hơn.

        Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018 gồm 10 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội Tiểu học B Châu Giang trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

 

 

 

Tác giả: Phạm Thị Chung

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG