tin tức-sự kiện

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2018-2019

          Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học B Châu Giang tiến hành sơ kết học kì I - Năm học 2018-2019.

          Về dự buổi lễ sơ kết có bác Nguyễn Văn Công – Hội trưởng hội CMHS, cô giáo Hoàng Thị Nguyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

           Mở đầu buổi lễ sơ kết là những tiết mục văn nghệ chào mừng, các điệu múa, vũ điệu sôi động đã làm cho không khí buổi sơ kết vui tươi, nhộn nhịp hẳn lên.

          Cô Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo báo cáo những thành tích của nhà trường đã đạt được trong học kì I và nêu phương hướng phấn đấu ở học kì II.       

           Trong học kì I vừa qua nhà trường đã thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua. Hội thi giáo viên giỏi cấp Tỉnh có 2 GV tham dự và đều được công nhận GVG cấp Tỉnh. Giao lưu IOE cấp Huyện, nhà trường có 29 HS các khối 3, 4, 5 tham dự trong đó có em Trung Nguyên – học sinh lớp 5A đạt số điểm cao nhất huyện. Phong trào thể dục, thể thao cũng được nhà trường chú trọng: có một đội bóng nam giao lưu cấp Huyện đạt giải Nhì, 1 HS tham gia giao lưu bóng bàn cấp Huyện đạt giải Ba. Với những thành tích đã đạt được sang học kì II, nhà trường tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt kế hoạch năm học đặc biệt phấn đấu xây dựng thành công thư viện Xuất sắc và thư viện thân thiện nhằm nâng cao văn hóa đọc đối với cán bộ, GV và HS nhà trường.

            Nhà trường được nghe ý kiến phát biểu của bác Nguyễn Văn Công- Hội trưởng hội CMHS. Bác đã khen ngợi những thành tích mà HS nhà trường đã đạt được và động viên các em cố gắng hơn nữa trong học kì II.

          Để động viên những thành tích mà GV và HS đã đạt được trong học kì I, nhà trường và Hội CMHS cũng có những phần quà tặng thưởng cho GV và HS. Phần thưởng không lớn nhưng đó cũng là động lực để GV và HS tích cực dạy và học trong học kì II.

Cô giáo Hoàng Thị Nguyên - HT nhà trường trao thưởng cho hai cô giáo đạt GVG cấp Tỉnh

Bác Nguyễn Văn Công - Hội trưởng hội CMHS trao thưởng cho HS đạt thành tích tốt

          Buổi lễ kết thúc trong tiếng vỗ tay giòn giã của các em học sinh. Không cần nói ra nhưng bản thân mỗi GV chúng tôi đều thấy vui vẻ về những thành tích đã đạt được. Chúng tôi tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng hơn nữa để góp phần làm rạng rỡ ngôi trường tiểu học đã gắn bó bao năm qua của mình.

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG