HỘI THI GVG CẤP HUYỆN

Ngày 24 tháng 11 năm 2015, Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện  cụm 2 được tổ chức tại trường Tiểu học B Châu Giang.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Biểu dương những tập thể có cách làm sáng tạo, đạt kết quả tốt; nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường và đánh giá thực trạng năng lực, việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học trong việc thực hiện chương trình tiểu học mới, mô hình VNEN giúp các cấp quản lý có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực cho giáo viên đồng thời có tác dụng giáo dục; khuyến khích, động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy, đáp ứng nội dung đổi mới giáo dục phổ thông.

Với tinh thần trên, trường Tiểu học B Châu Giang đã lựa chọn 2 giáo viên giỏi cấp trường tham dự hội thi.

1. Cô giáo Trần Thị Lan Anh - Giáo viên lớp 5.
  2. Cô giáo Vũ Thị Thanh Thủy – Giáo viên lớp 2.

Với sự tư vấn giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, sự trợ giúp của giáo viên trong tổ kết hợp với sự nỗ lực phấn đấu của bản thân cả hai cô đều đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp huyện” đặc biệt cô giáo Trần Thị Lan Anh còn đạt giải Nhì của Hội thi.

Một số hình ảnh về Hội thi giáo viên giỏi

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

Niềm vui ngày khai trường
hinh anh