tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018-2019

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NHIỆM KỲ 2018-2019

         Căn cứ Điều lệ  Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên, được sự nhất trí của cấp ủy, ban lãnh đạo nhà trường ngày 03 tháng 10 năm 2018, Liên đội Tiểu học B Châu Giang tổ chức đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.

         

           Về dự với đại hội có anh Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội; cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các anh chị phụ trách lớp và hơn 70 đội viên, nhi đồng tiêu biểu về dự.

          Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đội nhiệm kỳ 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2019. Nhiệm kỳ 2017-2018, liên đội đã đạt được những thành tích nổi bật như: Thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Huyện có 21 bạn đạt giải Xuất sắc, cấp Tỉnh có 11 bạn đạt giải trong đó có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích, cấp Quốc gia có 1 bạn đạt giải Nhất. Các bạn đội viên lớp 4, 5 tích cực giao lưu Tiếng Anh cấp trường, cấp Huyện. Đặc biệt Liên đội được Huyện đoàn tặng Giấy khen.

         

             Sau khi nghe báo cáo rất nhiều các ý kiến tham luận của các chi đội bàn về việc nâng cao tính cực, sáng tạo trong học tập; về rèn luyện đội viên, nhi đồng; về hiệu quả các tiết sinh hoạt Đội, Sao nhi đồng,..

        

           Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của anh Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội; cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường về việc thực hiện tốt các chương trinh của Đội.

           Phần hồi hộp nhất của Đại hội chính là lựa chọn bầu ra Ban Chỉ huy liên đội mới. Một chút căng thẳng thoáng qua trên những khuôn mặt hồn nhiên của những đội viên lớp 4 lần đầu tiên tham gia bầu BCH liên đội.

       

          Ban Chỉ huy liên đội mới ra mắt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn đội viên. Bạn nào cũng cảm thấy vui, tự hào và hứa sẽ cố gắng tích cực tham gia công tác Đội, từng bước đưa Liên đội Tiểu học B Châu Giang trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Tác giả: Trịnh Thị Phương Thanh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG