tin tức-sự kiện

SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2019 - 2020

SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2019 – 2020

      Hoà trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, sáng ngày 21 tháng 1 năm 2020, Trường THB Châu Giang long trọng tổ chức sơ kết học kì I, năm học 2019 – 2020.

     Về dự buổi sơ kết học kì I có bác Nguyễn Văn Công – Trưởng ban đại diện CMHS của trường, cô Hoàng Thị Nguyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và 741 em học sinh toàn trường.

       Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.

     Tiếp theo chương trình, cô Phan Bích Hằng – Phó hiệu trưởng thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường báo cáo những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong học kì I và nêu phương hướng, nhiệm vụ học kì II.

       Trong học kì I, nhà trường có 3 GV tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đều đạt giải. Trong đó, cô giáo Nguyễn Thanh Mai đạt giải Nhì, cô giáo Nguyễn Thị Thu đạt giải Ba và cô giáo Trần Thị Vân đạt giải Khuyến khích. Giao lưu IOE cấp Huyện, có 33 em học sinh khối 3, 4, 5 tham dự, trong đó có nhiều em đạt kết quả cao. Có 3 em học sinh được tuyển chọn tham gia giao lưu bóng đá cấp huyện, tỉnh. Có 380 học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia giao lưu Trạng nguyên Tiếng Việt. Nhà trường được xếp thứ 1/20 trường tiểu học, tiểu học & trung học cơ sở trong huyện.

       Tiếp nối chương trình buổi sơ kết là phần tuyên dương, khen thưởng cho cá nhân có những thành tích cao trong học kỳ I vừa qua. Cô Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên công bố quyết định khen thưởng trong học kì I năm học 2019-2020 của hiệu trưởng trường Tiểu học B Châu Giang. Nhà trường cũng có những phần quà để động viên, khuyến khích những thành tích mà giáo viên và học sinh đã đạt được trong học kì I. 

Cô giáo Hoàng Thị Nguyên - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho giáo viên đạt GVG cấp Huyện

Cô giáo Phan Bích Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích tốt.

         Buổi sơ kết kết thúc trong tiếng vỗ tay giòn giã của các em học sinh. Ra về, khuôn mặt thầy và trò ai cũng rạng ngời niềm vui vì những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua. Sang học kì II, thầy trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

Tác giả: Phạm Thị Liên

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG