HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN 2018-2019

Ngày 04 tháng 12 năm 2018, Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện  cụm 2 được tổ chức tại trường Tiểu học Tiên Yên.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Biểu dương những tập thể có cách làm sáng tạo, đạt kết quả tốt; nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường và đánh giá thực trạng năng lực, việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học trong việc thực hiện chương trình tiểu học mới, mô hình VNEN giúp các cấp quản lý có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực cho giáo viên đồng thời có tác dụng giáo dục; khuyến khích, động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy, đáp ứng nội dung đổi mới giáo dục phổ thông.

Với tinh thần trên, trường Tiểu học B Châu Giang đã lựa chọn cô Trần Thị Lan Anh  giáo viên giỏi cấp trường tham dự hội thi.

Mỗi GV dự thi 3 nội dung:  Nộp 01 sáng kiến kinh nghiệm; làm 01 bài kiểm tra năng lực; thực hành 02 tiết dạy theo môn đăng ký (01 tiết tự chọn và 01 tiết bốc thăm)

Nhờ tích cóp những kinh nghiệm trong giảng dạy và sự tham gia hỗ trợ tích cực của Ban lãnh đạo, tổ tư vấn của nhà trường, cô giáo Trần Thị Lan Anh đã hoàn thành tốt 3 nội dung thi.

Tại buổi tổng kết Hội thi GVG, cô giáo Trần Thị Lan Anh đạt giải Ba và vinh dự được chọn tham dự giáo viên giỏi cấp Tỉnh.

Tác giả: Phan Bích Hằng

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG