tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2015-2016

  

Ngày 8 tháng 10 năm 2015, Liên đội  Tiểu học B Châu Giang long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015-2016, nhằm đánh giá một năm hoạt động qua đó xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu cho năm học mới, đồng thời kiện toàn lại ban chỉ huy liên Đội.
           Về dự với Đại hội có anh Nguyễn Văn Công – Bí Thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội, cô Nguyễn Thị Kiều Oanh- Phó Hiệu hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các chị phụ trách và 80 đội viên, nhi đồng tiêu biểu về dự Đại hội.


 

Đại hội được nghe em Đỗ Đình Đạt báo cáo kết quả hoạt động Đội TNTPHCM năm học 2014-2015 và phương hướng hoạt động năm học 2015-2016. Các đội viên và nhi đồng chăm chú lắng nghe các chỉ tiêu, biện pháp mà kế hoạch đã đề ra  sau đó trình bày các ý kiến tham luận về học tập, về hoạt động ngoài giờ, về việc phụ trách Sao nhi đồng để làm rõ các biện pháp trong kế hoạch giúp cho hoạt động Đội trong nhà trường đi vào chiều sâu và hiệu quả.

  

 Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của anh Nguyễn Văn Công – Bí Thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội, cô Nguyễn Thị Kiều Oanh- Phó Hiệu hiệu trưởng nhà trường. Liên đội đã tiếp thu ý kiến và hứa thực hiện tốt các hoạt Đội trong nhà trường.

          Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 10 thành viên  và cử đội viên Lê Thị Phương Anh làm liên đội trưởng.

Đại hội kết thúc với vũ điệu nhẹ nhàng của các đội viên
 

Tác giả: Trịnh Thị Phương Thanh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG