tin tức-sự kiện

UỐNG THUỐC TẨY GIUN NĂM 2019

UỐNG THUỐC TẨY GIUN NĂM 2019

        Thực hiện kế hoạch số 42/TTYT-PGD&ĐT ngày 15 tháng 10 năm 2019 về triển khai chiến dịch uống thuốc tẩy giun cho học sinh tiểu học năm 2019. Được sự nhất trí của Trung tâm y tế và phòng GD&ĐT Duy Tiên, ngày 28 tháng 10 năm 2019, trạm y tế xã phối hợp với trường Tiểu học B châu Giang tổ chức uống thuốc tẩy giun cho học sinh.

 

       Đây là một trong những việc chăm sóc sức khoẻ cho học sinh nhằm chủ động phòng, chống nhiễm giun cho các em, góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện thể lực cho học sinh tiểu học.

        Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền đến học sinh và CMHS biết về tác hại của việc nhiễm giun và các biến chứng do nhiễm giun ; thông báo lịch uống thuốc tẩy giun và một số thông tin cần biết khi đăng kí cho con em mình uống thuốc tẩy giun, lấy chữ kí của CMHS.

 

         Nhà trường cũng chuẩn bị những điều kiện cần thiết để phục vụ cho công tác tẩy giun đảm bảo chu đáo, an toàn. Các em học sinh hiểu được  tác dụng của việc uống thuốc tẩy giun nên hợp tác với các nhân viên y tế rất tốt.

         Buổi uống thuốc tẩy giun đã diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, sau một ngày uống thuốc không có trường hợp nào có biểu hiện phản ứng thuốc.

Tác giả: Phạm Thị Thơm

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG