HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Thực hiện công văn số 1937/SGDĐT- GDTH ngày 12 tháng 11 năm 2018 của Sở GD&ĐT Hà Nam, đối chiếu  quy định về tham dự hội thi GVG cấp Tỉnh tại Thông tư 21/2010/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học B Châu Giang chọn cử được 2 cô giáo Trần Thị Lan Anh và Tạ Thị Hồng Lan đủ điều kiện dự thi GVG cấp Tỉnh năm học 2018-2019.

Ngày 25/12/2018, cô giáo Trần Thị Lan Anh và Tạ Thị Hồng Lan làm bài kiểm tra năng lực tại trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, TP Phủ Lý. Cả hai cô đều đạt các điều kiện về sáng kiến kinh nghiệm và bài kiểm tra năng lực để tự tin bước vào phần thi thực hành.

Phần thi thực hành 2 tiết dạy được tổ chức tại trường Tiểu học Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân vào ngày 02, 03 tháng 01 năm 2019. Mỗi cô thi dạy 2 tiết như sau:

* Cô giáo Trần Thị Lan Anh:

- Tiết tự chọn: Môn Tiếng Việt lớp 5: Bài 19C: Cách nối các vế câu ghép - Kết bài trong bài văn tả người (Tiết 1)

- Tiết bốc thăm: Môn Toán lớp 4: Bài 59: Ki-lô-mét vuông (Tiết 1)

* Cô giáo Tạ Thị Hồng Lan:

- Tiết tự chọn: Môn Tiếng Việt lớp 2: Bài 19A: Chuyện bốn mùa (Tiết 1)

- Tiết bốc thăm: Môn Toán lớp 1: Luyện tập ( Tiết 80)

Cô giáo Trần Thị Lan Anh trong tiết dạy Tiếng Việt 5

Cô giáo Tạ Thị Hồng Lan trong tiết dạy Toán 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kết hợp với sự bình tĩnh, tự tin, hai cô đã hoàn thành tốt các tiết dạy của mình.

Trong buổi lễ tổng kết hội thi GVG cấp Tỉnh tại Sở GDĐT, cả hai cô đều vinh dự đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh – một danh hiệu mà không phải bất kì giáo viên nào cũng đạt được trong sự nghiệp trồng người của mình. Đây chính là kết quả của một quá trình nỗ lực phấn đấu của hai cô kết hợp với sự giúp đỡ, tư vấn của tổ tư vấn, ban lãnh đạo và GV nhà trường. Thành tích của các cô góp phần làm rạng rỡ  phong trào thi đua của nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục Duy Tiên nói chung.

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG