HỘI THI GVG CẤP TỈNH

Thực hiện công văn số 151/QĐ – GDTH ngày 27 tháng 10 năm 2014 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc thi GV dạy giỏi môn Đạo đức, TNXH- Khoa học năm học 2014-2015 cấp Tiểu học, trường Tiểu học B Châu Giang cử cô giáo Lê Thị Thanh Bình tham dự hội thi GVG cấp huyện.

- Ngày 11/11/2014, hội thi GVG cấp huyện của cụm 2 được tổ chức tại trường TH Hòa Mạc. Cô giáo Lê Thị Thanh Bình thi giảng 2 tiết và đạt kết quả như sau:

+) Tiết tự chọn: Môn Khoa học lớp 4 bài “Nước có tính chất gì” đạt 18,5 điểm xếp loại Giỏi

+) Tiết bắt buộc (bốc thăm): Môn Đạo đức bài “Tích cực tham gia việc lớp việc trường” đạt 18,17 xếp loại Giỏi.

Kết quả chung: Cô giáo Lê Thị Thanh Bình đạt danh hiệu GVG cấp Huyện và xếp thứ 4/20 GV dự thi và vinh dự được chọn thi GVG cấp Tỉnh.

- Trong 3 ngày 25, 26, 27/12/2014, hội thi GVG cấp Tỉnh được tổ chức tại trường Tiểu học Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân. Cô giáo Lê Thị Thanh Bình thi giảng 2 tiết và đạt kết quả như sau:

+) Tiết tự chọn: Môn Khoa học lớp 4 bài “Không khí cần cho sự cháy” đạt 18 điểm xếp loại Giỏi

+) Tiết bắt buộc (bốc thăm): Môn Đạo đức bài “Giữ trật tự, vệ sinh nơi công cộng” đạt 18,1 xếp loại Giỏi.

Cô giáo Lê Thị Thanh Bình đã đạt danh hiệu GVG cấp Tỉnh – một danh hiệu mà không phải người GV nào cũng có thể đạt được. Đây chính là kết quả của một quá trình nỗ nực phấn đấu của cô giáo Lê Thị Thanh Bình kết hợp với sự giúp đỡ, tư vấn của Ban giám hiệu và GV nhà trường. Thành tích của cô giáo góp phần làm rạng rỡ  phong trào thi đua của nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục Duy Tiên nói chung.

Một số hình ảnh của hội thi GVG cấp Tỉnh

Cô giáo Lê Thị Thanh Bình trong giờ dạy Đạo đức - cấp Tỉnh tại Lý Nhân

Cô giáo Lê Thị Thanh Bình            Đ/c Vũ Khắc Chiến (P.trưởng phòng GD&ĐT Duy Tiên) cùng 5 GVG cấp Tỉnh

Đ/c Nguyễn Văn Duy (Phó Bí thư huyện Duy Tiên) tặng hoa cho GVG cấp Tỉnh