tin tức-sự kiện

KỈ NIỆM 15/10/2015

            Sáng ngày 15/10/2015, trường Tiểu học B Châu Giang tổ chức kỉ niệm 47 năm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành Giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2015). Về dự lễ kỉ niệm có cô giáo Hoàng Thị Nguyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

            Các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe cô Nguyễn Thị Kiều Oanh - Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc thư của Bác và phát động phong trào thi đua.

            Không khí sân trường như trở nên trang nghiêm hơn khi tất cả giáo viên và học sinh xúc động nhớ lại nội dung lá thư thấm đầy tình yêu thương, sự quan tâm hết mực mà Bác dành cho sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt là lời Bác căn dặn trong lá thư: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Giờ đây đã trở thành khẩu hiệu, thành lời tâm niệm của tất cả giáo viên và học sinh cả nước.

            Để ghi nhớ lời dạy của Bác, em Lê Thị Phương Anh- Liên đội trưởng  thay mặt cho hơn 600 học sinh nhà trường lên hứa quyết tâm thực hiện theo lời Bác dạy.

             Buổi lễ kết thúc  trong lời ca, tiếng hát rộn rã mà các em dâng lên Bác kính yêu.
 

Tác giả: Trịnh Thị Phương Thanh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG