TÀI TRỢ

Ngày 17.9, trường Tiểu học B Châu Giang đã nhận sữa tươi sạch học đường của Công ty sữa TH true Milk cho 603 học sinh của nhà trường. Đây là một trong các hoạt động thiện nguyện của công ty mong muốn chung tay cùng với gia đình, cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho HS Tiểu học nói chung và học sinh trường TH B Châu Giang nói riêng. Các em học sinh rất phấn khởi khi nhận những hộp sữa tươi sạch học đường TH với hương vị thơm ngon tự nhiên, được bổ sung vi chất dinh dưỡng tính toán một cách khoa học, chất lượng cao (Canxi, Sắt, Kẽm, Magie, I-ốt, Axit Folic và hỗn hợp Vitamin A, C, D & nhóm B…) giúp thúc đẩy chiều cao, tăng cường thị lực và khả năng tập trung, phù hợp với lứa tuổi học đường. Sản phẩm sữa tươi sạch học đường TH Shool MILK của Tập đoàn TH là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế xác nhận hiệu quả trong nghiên cứu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em. Học sinh nhà trường mong muốn nhận được sự tài trợ nhiều hơn nữa từ Công ty sữa TH true Milk để không những được chăm sóc về sức khỏe mà còn được hỗ trợ  về  vật chất  để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui vẻ đến trường.

Học sinh lớp 2B phấn khởi khi nhận sữa của Công ty TH true Milk

Tác giả: Trường TH B Châu Giang