tin tức-sự kiện

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

           Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, trường Tiểu học B Châu Giang tưng bừng tổ chức Giao lưu tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Buổi giao lưu nhằm mục đích giúp các em học sinh có thói quen đọc sách ngay từ trong nhà trường. Tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, hiệu quả góp phần nâng cao văn hóa đọc.

          Về dự với buổi giao lưu có cô Hoàng Thị Nguyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Văn Công - Hội trưởng hội CMHS.

          Hội thi còn có sự góp mặt của 3 khối lớp tham dự và hơn 700 học sinh cổ vũ.

          Mỗi khối lớp mang đến buổi giao lưu một sắc màu riêng nhưng vẫn thể hiện được rõ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”. Các em đã giới thiệu những cuốn sách hay mang đầy ý nghĩa về tình thầy trò, về những tấm gương sáng của các thầy cô giáo vượt qua mọi khó khăn, vất vả trong sự nghiệp trồng người.

          Buổi giao lưu kết thúc với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Giải thưởng không lớn nhưng nó là nguồn động viên, khích lệ các hoạt động trong nhà trường, để các em hiểu sâu sắc hơn về ngày Nhà giáo Việt Nam, góp phần vào việc giáo dục toàn diện cho các em.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

  Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi giao lưu

Phần giới thiệu sách của HS khối 5

Phần giới thiệu sách của HS khối 3

Phần giới thiệu sách của HS khối 4

 

Tác giả: Trịnh Thị Phương Thanh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG