tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC B CHÂU GIANG

NĂM HỌC 2019 – 2020

        Thực hiện hướng dẫn số 08/HD-LĐLĐ ngày 09/9/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Duy Tiên, chiều ngày 27 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học B Châu Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

 

         Về dự hội nghị có đầy đủ cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

       Hội nghị được nghe đ/c Hoàng Thị Nguyên – HT nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Năm học 2018-2019 nhà trường đã thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra và đạt kết quả tốt như: Có 1GV đạt giải Ba trong hội thi GVG cấp huyện; có 2 GV đạt danh hiệu GVG cấp Tỉnh; có 1 GV tham gia giao lưu ATGT cấp Quốc gia đạt giải Nhì.  Thi Trạng nguyên Tiếng Việt có 53 HS đạt giải  cấp Huyện, 24 HS đạt giải cấp Tỉnh và 1 HS đạt giải Nhất cấp Quốc gia. Thi IOE cấp Quốc gia có 1 HS đạt huy chương Đồng. Thư viện nhà trường có đầy đủ các loại sách, báo, tài liệu đáp ứng tốt và nâng cao văn hóa đọc trong GV và HS, cuối năm học thư viện  được công nhận đạt thư viện Xuất sắc. Nhà trường được tặng cờ thi đua Xuất sắc của UBND tỉnh Hà Nam. Năm học 2019-2020, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được ở năm học trước và đề ra chỉ tiêu, biện pháp cụ thể để thực hiện.

          Sau đó Hội nghị nghe đ/c Vũ Thanh Bình kế toán nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, việc chi tiêu được thực hiện nghiêm túc đúng quy định và đúng thời gian, đảm bảo công khai minh bạch, dân chủ, luôn được cán bộ, GV, NV tin tưởng.

           Hội nghị nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn năm học 2018 -2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn năm học 2019 – 2020 của đ/c Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn. Năm học 2018-2019 Công đoàn  đã không ngừng tích cực tham mưu với lãnh đạo nhà trường để làm tốt công tác chăm lo đời sống, động viên tinh thần cho CB, GV, NV kịp thời. Phong trào hiến máu nhân đạo- Một nghĩa cử cao đẹp luôn có trong tiềm thức mỗi CB-GV.Vì vậy công đoàn đã có 11 đ/c tự nguyện tham gia hiến máu và có 9 đ/c hiến được máu. Phong trào quyên góp, ủng hộ sách, báo, truyện cho thư viện nhà trường được phụ huynh, HS, nhân dân, lãnh đạo địa phương tham gia tích cực và có sức lan tỏa trong cộng đồng.

          Tiếp theo Hội nghị nghe đ/c Phạm Thị Toàn Gấm trưởng ban thanh tra báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019. Ban thanh tra nhân dân làm việc tích cực, luôn bám sát kế hoạch của nhà trường. Kiểm tra giám sát các hoạt động chi tiêu, tài sản của nhà trường rõ ràng, kịp thời.

 

  

          Sau các báo cáo là phần tham luận với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học; nhất là chất lượng sinh hoạt các CLB của đ/c Đinh Thị Nhã; biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác Công đoàn của đ/c Phạm Thị Toàn Gấm… Các ý kiến đề xuất các giải pháp đổi mới có tính khả thi cao để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

             Cũng tại Hội nghị đã bầu ra Ban TTND nhiệm kì 2019-2021, 3 đ/c Phạm Thị Toàn Gấm, Lê Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Thanh Nhàn tái đắc cử Ban TTND trong nhiệm kì mới.

             Sau đó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện BCH Công đoàn kí giao ước thi đua để phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đề ra. Hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết với biểu quyết 100% CB, CC,VC nhất trí.

            Cuối cùng Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua và bế mạc Hội nghị. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường tiểu học B Châu Giang đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy

Xem thêm

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
LỚP 1C KỂ CHUYỆN: DÊ ĐEN VÀ DÊ TRẮNG
GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG