tin tức-sự kiện

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Ngày 10 tháng 4 năm 2015  Đoàn xã Châu Giang  phối hợp với ba trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong xã  đã tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Tới dự có đại diện Ban thường vụ Huyện đoàn, cấp ủy Đảng chính quyền xã nhà, cùng các thầy cô giáo và 100 em học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015. Tại đại hội, các đại biểu được thưởng thức môt số tiết mục văn nghệ do các em học sinh của ba trường biểu diễn. Các em đội viên thiếu nhi đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong trào “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Em làm kế hoạch nhỏ”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Phong trào hướng về Biển Đảo thân thương”… đã góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ măng non về tinh thần yêu nước, lòng tự hào của các thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam. Đồng thời thực hiện tốt làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, đối với thiếu niên nhi đồng, để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Có thể nói đạt được những thành tích đó là nhờ sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, của ban giám hiệu nhà trường cũng như các anh chị tổng phụ trách.

Tại đại hội Ban thường vụ Huyện đoàn, cùng cấp ủy chính quyền đã biểu dương, đánh giá cao những thanh tích, hoạt động của các em thiếu niên nhi đồng trong năm học và mong muốn các em tiếp tục phát huy những trang sử vẻ vang của đội TNTP Hồ Chí Minh để có những việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa để thực hiện tốt  5 điều Bác Hồ dạy.
          Tại đại hội Hội đồng đội xã đã trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ cho 100 em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của ba nhà trường trong đó trường Tiểu học B Châu Giang là 30 em.

 

Tác giả: Nguyễn Kiều Trang

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG