HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 25,26/12/2017, Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện được tổ chức ở cụm 2 tại trường Tiểu học xã Bạch Thượng.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Biểu dương những tập thể có cách làm sáng tạo, đạt kết quả tốt; nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường. Đánh giá thực trạng năng lực, việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học trong việc thực hiện chương trình giáo dục tiểu học, mô hình VNEN, giúp các cấp quản lý có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực cho giáo viên đồng thời có tác dụng giáo dục; khuyến khích, động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy, đáp ứng nội dung đổi mới giáo dục phổ thông.

Với tinh thần trên, trường Tiểu học B Châu Giang đã lựa chọn 3 giáo viên giỏi cấp trường tham dự hội thi.

1. Cô giáo Trần Thị Lan Anh - Giáo viên lớp 5.

2. Cô giáo Tạ Thị Hồng Lan – Giáo viên lớp 2.

3. Cô giáo Phạm Thị Chung – Giáo viên lớp 4.

Mỗi GV dự thi 3 nội dung:  Nộp 01 sáng kiến kinh nghiệm; làm 01 bài kiểm tra năng lực; thực hành 02 tiết dạy theo môn đăng ký (01 tiết tự chọn và 01 tiết bốc thăm)

Nhờ tích cóp những kinh nghiệm trong giảng dạy và sự tham gia hỗ trợ tích cực của Ban lãnh đạo, tổ tư vấn của nhà trường mà 3 cô giáo đã hoàn thành xuất sắc 3 nội dung thi.

Cả 3 cô giáo đều đạt danh hiệu: “Giáo viên giỏi cấp Huyện năm học 2017-2018”. Và thật vinh dự cô giáo Trần Thị Lan Anh đạt giải Nhất; cô giáo Tạ Thị Hồng Lan, Phạm Thị Chung đạt giải Khuyến khích. Thành tích đó đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Hai tốt” trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết trao thưởng.

Cô giáo Phạm Thị Chung và cô giáo Tạ Thị Hồng Lan đạt giải Khuyến Khích.

Cô giáo Trần Thị Lan Anh đạt giải Nhất của Hội thi

Tập thể nhà trường được xếp thứ Nhì trong Hội thi GVG cấp Huyện