tin tức-sự kiện

Kỷ niệm 26/3

Chiều ngày 25/3/2015 Đoàn Trường Tiểu học B Châu Giang long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015 để cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn. Tới dự với buổi lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã Châu Giang; đồng chí Phan Bích Hằng – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ 11 đồng chí Đoàn viên thanh niên.

         Mở đầu buổi lễ kỉ niệm là các tiết mục văn nghệ do các đồng chí đoàn viên và các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn. Sau đó, đồng chí Trần Thị Lan Anh- Bí thư Đoàn trường lên tuyên truyền kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn nhà trường còn được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã; đồng chí Phan Bích Hằng – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

         Buổi lễ mít tinh đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi của tuổi trẻ và kết thúc trong sự quyết tâm của Đoàn viên trong nhà trường. Ban chấp hành Đoàn trường sẽ luôn giương cao ngọn cờ vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kế thừa và phát huy truyền thống của dân tộc, học tập và rèn luyện để luôn là lá cờ đầu trong công tác thanh niên.

Tác giả: Trần Thị Lan Anh

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG