GIAO LƯU TRẺ KHUYẾT TẬT

Thực hiện Công văn số 100/PGDĐT ngày 07 tháng 9 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc giao lưu văn nghệ với Trung tâm nghệ thuật tình thương, ngày 11 tháng 11 năm 2015 trường Tiểu học B Châu Giang tổ chức giao lưu văn nghệ với Trung tâm nghệ thuật tình thương. Giáo viên, học sinh của nhà trường đã tích cực giao lưu văn nghệ với các em trong đoàn; chia sẻ những nỗi bất hạnh mà các em gặp phải. Những tấm gương vượt lên số phận của các em trong Trung tâm đáng để nhiều học sinh nhà  trường khâm phục và noi theo. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường đã quyên góp, ủng hộ cho Trung tâm được 3.190.000 đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng cũng phần nào làm vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống. Chia tay các em  của Trung tâm mà lòng mỗi chúng ta không khỏi bùi ngùi về những mảnh đời bất hạnh, những nạn nhân của chất dộc màu da cam trên đất nước chúng ta.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu.

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG