tin tức-sự kiện

KỈ NIỆM NGÀY 8/3/2019

KỈ NIỆM 8/3/2019

           Trong không khí tưng bừng phấn khởi của phụ nữ cả nước mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi, với nhiều ước vọng và hoài bão về một năm đầy khí thế đi lên của cả dân tộc, cùng với niềm vui lớn đó, ngày 07 tháng 3 năm 2019 Chi hội phụ nữ Trường Tiểu học B Châu Giang long trọng tổ chức kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019)  và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

            Mở đầu buổi kỉ niệm là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các chị em. Những bài hát về người mẹ, người chị đã khơi dậy trong lòng mỗi chị em một nỗi nhớ, lòng biết ơn, sự kính trọng của biết bao những người mẹ, người chị đã hi sinh vì Tổ quốc.

          Sau đó các chị được nghe chị Nguyễn Thị Thúy Chủ tịch Công đoàn ôn lại ý nghĩa truyền thống của PN trên toàn thế giới nói chung, PN Việt Nam nói riêng và những thành tích của chị em chi hội phụ nữ nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

           Tiếp theo, các chị còn được nghe ý kiến phát biểu của chị Hoàng Thị Nguyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Chị đã ghi nhận những thành quả mà chị em trong chi hội  nhà trường đã đạt được đồng thời mong muốn chị em PN trong nhà trường tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống quý báu của PN: Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc

            Cuối cùng là phần tổ chức sinh nhật cho các chị em trong tháng 3. Mỗi dịp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các chị em trong chi hội là một lần động viên tinh thần rất lớn tới các chị, những món quà đơn sơ, những lời chúc mừng từ đồng nghiệp cũng phần nào tiếp thêm sức mạnh, tinh thần, ý trí, nghị lực cho các chị, càng làm cho tình cảm của mọi chị em thêm gắn bó, đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

          Buổi lễ kỉ niệm chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trường THB Châu Giang đã thành công tốt đẹp. Các chị em trong chi hội quyết tâm thực hiện mục tiêu của PN trong thời kì đổi mới, chủ động, tự tin vượt qua mọi khó khăn thách thức, tiếp tục học tập, đăng kí phong trào thi đua: “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc.”.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy

Xem thêm

GIAOLƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG