ĐẠI HỘI CHI BỘ NĂM HỌC 2019 - 2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC B CHÂU GIANG

Thực hiện chỉ thị 35-CT/TW,  ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 115-KH/HU, ngày 19/8/2019 của Ban Thường vụ huyện ủy Duy Tiên; Kế hoạch số 34-KH/ĐU, ngày 28/8/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Châu Giang về việc Quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Châu Giang, sáng ngày 10/01/2020, Chi bộ Trường tiểu học B Châu Giang tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2023. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thất - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Châu Giang; đồng chí Nguyễn Văn Công - Bí thư BCH Đoàn xã và 18 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Quang cảnh trong Đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Nguyên- Chủ tịch đại hội báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Trường tiểu học B Châu Giang nhiệm kỳ 2018 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ tới.

Đ/c Hoàng Thị Nguyên, Bí thư chi bộ Tiểu học
           báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2018 - 2020

Sau khi nghe báo cáo, đại hội được nghe đồng chí Trần Thị Lan Anh - Bí thư chi đoàn tham luận với nội dung "Nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ môn học, công tác Đoàn đội, công tác phát triển Đảng viên trong nhà trường". Đồng chí Phạm Thị Liên - Tổ trưởng tổ 1 tham luận với nội dung: “Hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường, chuẩn bị cho thực hiện chương trình GDPT mới 2018."

Đảng viên chi bộ đóng góp ý kiến

Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thất, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã có ý kiến phát biểu, chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Nguyễn Văn Thất phó  Bí thư Đảng ủy
phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2023. Qua bầu cử đồng chí Hoàng Thị Nguyên tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ và đồng chí Phan Bích Hằng được bầu làm phó Bí thư chi bộ.

Đảng viên tiến hành bỏ phiếu bầu cử trong Đại hội.

Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023

Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 với 7 đại biểu chính thức 1 đại biểu dự khuyết.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020-2023.

Sau đây là một số hình ảnh khác của Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu cùng cấp ủy chi bộ nhiệm kì 2020 - 2023