Tin tức/(Trường TH Hòa Mạc)/Tiểu học/
Hoạt động ngoại khóa- Năm học 2016-2017

Hoạt động ngoại khóa “Nối vòng tay nhân ái” Tại trường tiểu học thị trấn Hòa Mạc

    Chiều 28/10/2016, Trường tiểu học đã đón Đoàn biểu diễn nghệ thuật nhân đạo cội nguồn của Trung tâm dạy nghề nhân đạo đào tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Hình ảnh các thành viên của Đoàn nghệ thuật nhân đạo.

      Đây là chương trình biểu diễn và giao lưu văn hóa - văn nghệ nhân đạo” Nối vòng tay nhân ái”. Chương trình đã đem đến cho các em học sinh nhà trường một tiết học ngoại khoá đầy ý nghĩa. Các em đã được tận mắt chứng kiến những mảnh đời không lành lặn, thiếu may mắn nhưng vẫn vượt qua nỗi bất hạnh để đến với cuộc sống này. Bằng lời ca, tiếng hát, những tiết mục ảo thuật khéo léo của các học viên tàn tật đã gợi cho các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

  

     Các em học sinh cỗ vũ các tiết mục biểu diễn thật nhiệt tình bằng những tràng vỗ tay giòn giã.

 

      Giáo viên nhà trường cũng tham gia giao lưu văn nghệ cùng với thành viên của đoàn. Cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với đoàn nghệ thuật nhân đạo bằng việc làm thiết thực mang nghĩa cử cao đẹp.

       Sau mỗi tiết mục biểu diễn, giáo viên và học sinh lại nô nức bỏ tiền ủng hộ vào thùng từ thiện.

 

 

       Sau một tiếng đồng hồ, chương trình đã khép lại cùng lời cảm ơn sâu sắc của đại diện Nhà trường và Đoàn nghệ thuật. Chắc chắn sau tiết ngoại khóa này, các em học sinh của trường càng hiểu rõ sự may mắn của mình để cố gắng học tập và rèn luyện  đạt kết quả tốt hơn.