Tin tức/(Trường TH Yên Nam)/Tin tức - Sự kiện/
Tin vui từ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.

THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016-2017. (13/12/2016)

       Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên về việc tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016-2017 trường Tiểu học Yên Nam tổ chức chỉ đạo giáo viên tham gia dự thi GV dạy giỏi cấp huyện thành công tốt đẹp.

      Đến với Hội thi đồng chí nào cũng rất vui vì ở Hội thi mọi việc diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, đúng quy định. Giáo viên tham dự hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong các lĩnh vực khi thực hiện chương trình giáo dục về mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN), phương pháp: “Bàn tay nặn bột” (Môn tự nhiên - xã hội và khoa học), phương pháp dạy học theo Đan Mạch ( Môn Mĩ thuật) đồng thời đến với Hội thi mỗi giáo viên còn được học tập để trao đổi chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao chất lượng giảng dạy từ đó nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của đơn vị trường Tiểu học Yên Nam sẽ được phát huy hơn nữa trong năm học này và những năm học tiếp theo.

      Niềm vui nối tiếp những niềm vui: Sau khi đạt giải nhất, giải nhì trong Hội thi GV dạy giỏi cấp trường ba đồng chí Nguyễn Thị Minh Son, Phạm Thị Hồng và Vũ Huy Quang đã tiếp tục tham dự Hội thi GV dạy giỏi cấp huyện do Phòng GD tổ chức.

      Kết quả 3/3 đồng chí đều được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016-2017. Có 2/3 đồng chí đạt Giải ba giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Đó là đồng chí Nguyễn Thị Minh Son và đồng chí Phạm Thị Hồng. Đơn vị trường xếp thứ 6/20 trường. 

                                                                                                               Người theo dõi và đưa tin: Nguyễn Thị Hậu

Một số hình ảnh trong Hội thi 

Đồng chí Trần Quang Tuyến - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng ban tổ chức Hội thi  tuyên dương những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi và phát biểu tại buổi tổng kết.

Đồng chí Đào Thị Ngọc Lý  Phó phòng GD&ĐT - Phó ban tổ chức Hội thi - Trưởng ban giám khảo, đồng chí Nguyễn Quang Oánh  hội trưởng hội khuyến học huyện Duy Tiên trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tặng quà của ban tổ chức cho các đồng chí giáo viên đạt GIẢI BA của Hội thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Son trong giờ Khoa học - Lớp 5 

Cô giáo Phạm Thị Hồng trong giờ Mĩ thuật - Lớp 4

 

Thầy giáo Vũ Huy Quang trong giờ Thể dục - Lớp 5

 

 

Tác giả: Trường TH Yên Nam
Cụ LÝ TRẦN THẢN -vị tư giảng của chúa Trịnh
Múa Cô giáo em là hoa êban-Trường TH Châu Sơn
Múa: Lúa mùa duyên thắm - Trường Th Châu Sơn
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo

Trường Tiểu học Châu Sơn Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo.

SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Dự án Mô hình trường học mới (GPE-VNEN) là Dự án về Sư phạm

BÁO CÁO CƠ SỞ VẬT CHẤT, ĐỘI NGŨ

Trường Tiểu học Châu Sơn báo cáo Cơ sở vật chất, đội ngũ... Xin mời xem ở tệp đính kèm.

CÔNG KHAI CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2018

Trường Tiểu học Châu Sơn công khai công tác tài chính năm 2018. Xin mời xem ở tệp đính kèm.

BÁO CÁO CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường tiểu học Châu Sơn báo cáo Quy chế công khai năm học 2018 - 2019. Xin mời các bạn đọc ở tệp đính kèm.
Xem thêm...