Tin tức/(Trường TH Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÂU SƠN

       Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Đảng ủy xã Châu Sơn; ngày 19 tháng 01 năm 2018, Chi bộ trường Tiểu học Châu Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Trong không khí trang nghiêm và đúng điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ, Bí thư và phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Công Định – Phó bí thư Ban chấp hành Đảng bộ.

     Sau phần chào cờ, giới thiệu đại biểu là toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2018 - 2010 do đồng chí Phạm Thị Quyến - Nguyên Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018 trình bày. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, với sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, có thể khẳng định Chi bộ trường tiểu học Châu Sơn đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2018 đề ra. Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh trong các năm của nhiệm kỳ.

     Đại hội đã thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 nhằm tập trung vào những vấn đề quan trọng và cấp bách: Chi bộ tăng cường củng cố khối đoàn kết thống nhất trong toàn Chi bộ; đẩy mạnh xây dựng và chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết TW 4 khóa XII; nâng cao sức chiến đấu của Chi bộ và của từng đảng viên; xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch vững mạnh, đủ sức lãnh đạo Chi bộ, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Chi bộ đặc biệt  quan tâm đến công tác xây dựng đảng, 100% đảng viên được học tập quán triệt đầy đủ, kịp thời và chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Chi bộ phấn đấu trong nhiệm kỳ tới kết nạp được 2 đảng viên mới.

     Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi bộ nhiệm kì 2018 - 2010. Đó là các đồng chí:

     Đ/c  Lương Văn Mừng - Bí thư chi bộ

     Đ/c Đặng Thị Quyên   - Phó bí thư chi bộ

     Đ/c Lương Thị Công    - Uỷ viên 

Đồng chí Lương Văn Mừng thông qua chương trình làm việc

Đồng chí Phạm Thị Quyến - Bí thư đọc báo cáo chính trị

 

 

 

 

     Để thực hiện tốt những nhiệm vụ đề ra, Chi bộ trường Tiểu học Châu Sơn đưa ra một số giải pháp cụ thể sau :

     Ban Chấp hành chi bộ thường xuyên nắm bắt kịp thời các kế hoạch, các hoạt động trọng tâm của nhà trường đưa vào chương trình hoạt động của chi bộ và xem xét đánh giá trong các kỳ sinh hoạt.

     Tăng cường kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Đảng và các điều đảng viên không được làm.

     Phân công các đồng chí đảng viên giúp đỡ các quần chúng tích cực, thường xuyên báo cáo Chi bộ về sự tiến bộ cũng như các tồn tại để uốn nắn. Tổ chức phát triển đảng viên mới theo đúng điều lệ đảng và tiêu chuẩn qui định.

     Duy trì sinh hoạt chi bộ hàng tháng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng trong chi bộ.

     Thẳng thắn phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Đảng, lắng nghe ý kiến góp ý của các cán bộ giảng viên, đảng viên trong chi bộ.

     Sau một thời gian làm việc, nghiêm túc, khẩn trương, sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, đúng Điều lệ Đảng. Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Châu Sơn đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội đã tạo khí thế mới cho cán bộ, giáo viên, đảng viên trong Chi bộ trường Tiểu học Châu Sơn nhiệm kỳ 2018 - 2020 nỗ lực phấn đấu xây dựng tập thể thống nhất đoàn kết, Chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra

 

 

 

 

Tác giả: TH Châu Sơn

Xem thêm

Cụ LÝ TRẦN THẢN -vị tư giảng của chúa Trịnh
Múa Cô giáo em là hoa êban-Trường TH Châu Sơn
Múa: Lúa mùa duyên thắm - Trường Th Châu Sơn
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo

Trường Tiểu học Châu Sơn Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo.

SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Dự án Mô hình trường học mới (GPE-VNEN) là Dự án về Sư phạm

BÁO CÁO CƠ SỞ VẬT CHẤT, ĐỘI NGŨ

Trường Tiểu học Châu Sơn báo cáo Cơ sở vật chất, đội ngũ... Xin mời xem ở tệp đính kèm.

CÔNG KHAI CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2018

Trường Tiểu học Châu Sơn công khai công tác tài chính năm 2018. Xin mời xem ở tệp đính kèm.

BÁO CÁO CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường tiểu học Châu Sơn báo cáo Quy chế công khai năm học 2018 - 2019. Xin mời các bạn đọc ở tệp đính kèm.
Xem thêm...