Tin tức/(Trường TH Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

        Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên và kế hoạch năm học 2017 – 2018 của nhà trường, ngày 24/11/2017 trường Tiểu học Châu Sơn tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh cho học sinh khối 3, 4, 5 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh. Đến tham dự buổi giao lưu có đại diện các bậc cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh khối 3, 4, 5 của nhà trường.

        Buổi giao lưu được mở đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường. Các tiết mục văn nghệ tạo cảm hứng mạnh mẽ cho những người tham dự, đặc biệt là các đội chơi. Tiếp theo là màn chào hỏi thú vị của các đội chơi. 18 bạn học sinh đại diện cho Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Tiểu học Châu Sơn tham gia giao lưu cùng học sinh trong trường với 3 đội chơi là: Fish, Bird và đội bee.

       Trong buổi giao lưu, các đội phải trải qua 3 phần thi do ban tổ chức quy định đó là phần thi Hiểu biết; Ai nhanh hơn và phần thi Tài năng. Ở phần thi Tìm hiểu kiến thức, các đội đồng thời trả lời các câu hỏi bằng hình thức giơ thẻ. Phần thi Ai nhanh hơn với không khí đầy phấn khích, các đội chơi thi trả lời nhanh giành quyền trả lời bằng cách rung chuông. Cuối cùng là phần thi  Tài năng với sự hấp dẫn đầy màu sắc thu hút sự chú ý của các thầy cô và các bạn học sinh trong trường. Ở phần thi này, mỗi đội sẽ thể hiện tài năng của mình như: hát, múa, kể chuyện, hùng biện..... Tài năng nổi bật ấn tượng nhất là tiết mục kể chuyện Con quạ khát nước  của đội Fish với giọng kể tiếng Anh rõ ràng truyền cảm cùng sự diễn xuất tuyệt vời của diễn viên nhí trong vai Quạ.

Đặc biệt trong buổi giao lưu, các bạn khán giả được cùng tham gia chơi trò Bịt mắt, đoán tên đồ vật. Trò chơi diễn ra sôi động, người chơi sẽ được bịt mắt lại và lựa chọn đồ vật bất kỳ sau đó gọi tên của đồ vật đó bằng tiếng Anh. Có rất nhiều bạn đã trả lời đúng và nhận được những phần quà ý nghĩa.

        Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức đã trao 3 giải cho các đội chơi. Đội Bird đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Bee và giải Ba giành cho đội Fish. Niềm vui của các đội chơi như được nhân lên trong tiếng reo hò cổ động của khán giả nhỏ tuổi.

        Buổi giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tạo sân chơi bổ ích, thực sự hấp dẫn và lôi cuốn học sinh. Các em học sinh trong trường có cơ hội được giao lưu học hỏi, trao đổi, rèn luyện kĩ năng nghe nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới hình thức tổ chức “học mà chơi, chơi mà học”. Do có sự chuẩn bị chu đáo, sự nhiệt tình hưởng ứng của các thầy cô giáo và các em học sinh nên buổi giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh đã mang đến không khí vui tươi và đem lại sự thành công hơn cả sự mong đợi của nhà trường và các vị đại biểu đến dự.

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: TH Châu Sơn

Xem thêm

Cụ LÝ TRẦN THẢN -vị tư giảng của chúa Trịnh
Múa Cô giáo em là hoa êban-Trường TH Châu Sơn
Múa: Lúa mùa duyên thắm - Trường Th Châu Sơn
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo

Trường Tiểu học Châu Sơn Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo.

SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Dự án Mô hình trường học mới (GPE-VNEN) là Dự án về Sư phạm

BÁO CÁO CƠ SỞ VẬT CHẤT, ĐỘI NGŨ

Trường Tiểu học Châu Sơn báo cáo Cơ sở vật chất, đội ngũ... Xin mời xem ở tệp đính kèm.

CÔNG KHAI CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2018

Trường Tiểu học Châu Sơn công khai công tác tài chính năm 2018. Xin mời xem ở tệp đính kèm.

BÁO CÁO CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường tiểu học Châu Sơn báo cáo Quy chế công khai năm học 2018 - 2019. Xin mời các bạn đọc ở tệp đính kèm.
Xem thêm...