Tin tức/(Trường TH Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

          Cách đây 33 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

        Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, chiều ngày 19-11, Trường Tiểu học Châu Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

         Tham dự buổi lễ có các ông bà đại diện cho chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Tại lễ kỷ niệm, Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh tri ân tới Nhà trường.

        Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, cô giáo Phạm Thị Quyến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Thầy Cô sức nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Cô giáo Trần Thị bích Đào - Chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả của đợt thi đua từ 15/10 đến 20/11 và phát động thi đua gối sóng từ 20/11 đến 22/12. Các em học sinh trong toàn trường đã đem những lời ca tiếng hát của mình để chúc mừng các thầy cô giáo

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm:

 

 

 

 

 

Tác giả: TH Châu Sơn

Xem thêm

Cụ LÝ TRẦN THẢN -vị tư giảng của chúa Trịnh
Múa Cô giáo em là hoa êban-Trường TH Châu Sơn
Múa: Lúa mùa duyên thắm - Trường Th Châu Sơn
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo

Trường Tiểu học Châu Sơn Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo.

SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Dự án Mô hình trường học mới (GPE-VNEN) là Dự án về Sư phạm

BÁO CÁO CƠ SỞ VẬT CHẤT, ĐỘI NGŨ

Trường Tiểu học Châu Sơn báo cáo Cơ sở vật chất, đội ngũ... Xin mời xem ở tệp đính kèm.

CÔNG KHAI CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2018

Trường Tiểu học Châu Sơn công khai công tác tài chính năm 2018. Xin mời xem ở tệp đính kèm.

BÁO CÁO CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường tiểu học Châu Sơn báo cáo Quy chế công khai năm học 2018 - 2019. Xin mời các bạn đọc ở tệp đính kèm.
Xem thêm...