Tin tức/(Trường TH Châu Sơn)/Công tác Đội/
Giao lưu với đoàn Nghệ thuật tình thương
TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS CHÂU SƠN 
giao lưu văn nghệ với Đoàn Nghệ thuật Tình thương
 

 

             Người khuyết tật và trẻ khuyết tật là một bộ phận dân cư trong cộng đồng dân tộc. Sự cảm thông và sẻ chia lớn nhất của chúng ta là tạo cho mọi người được học tập, được làm việc, được đối xử bình đẳng, được tôn trọng như mọi người bình thường khác.Phát huy truyền thống vô cùng quí báu của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái: ' Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều' tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau: ' Thương người như thể thương thân' Kế thừa đạo lí tốt đẹp của cha ông.   Thực hiện công văn số 160/PGD&ĐT v/v trung tâm nghệ thuật tình thương giao lưu văn nghệ tại các trường học trên địa bàn huyện. Ngày 12/12/2014. Trường Tiểu học Châu Sơn long trọng tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương thuộc Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam: ' Những trái tim không tật nguyền ' nhằm mục đích:Tạo ra những hoạt động lành mạnh có tính giáo dục nhân văn sâu sắc, giúp cho học sinh nhìn thấy những mảnh đời nghiệt ngã - vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập. Mặt khác để các em học sinh khuyết tật được giao lưu, hoà đồng cùng các bạn học sinh trong toàn huyện nói chung (trường Tiểu học Châu Sơn nói riêng).

Cuộc gặp gỡ giao lưu này giúp các em vơi đi những mặc cảm của số phận, của cuộc sống tuổi trẻ và đem lại cho các em thêm niềm vui trong cuộc sống. Cũng qua đây sẽ là một mốc son của tình nhân ái, nhân văn: Thông qua đó các vị đại biểu khách, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Châu Sơn thể hiện lòng tương thân, tương ái, dành những món quà nhỏ để xây dựng quỹ, giúp đỡ các em nhỏ thiệt thòi, dành những tình cảm chân thành của mình cho đoàn nghệ thuật tình thương. Nếp sống văn hoá cao đẹp của người Việt Nam thêm một lần nữa lại khơi dậy, được tiếp nối và trường tồn mãi với thời gian. Đó chính là việc làm đầy ý nghĩa của buổi giao lưu.

 Nhân buổi giao lưu với tinh thần một trái tim - một thế giới. Tiến tới ngày kỉ niệm 12/4 ngày người tàn tật và mồ côi Việt Nam, cô giáo Trần Thị Bích Đào - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt các thầy cô giáo trong tập thể hội đồng sư phạm cùng các bạn đại diện cho tập thể các lớp trao tặng đoàn món quà trong cảm xúc tràn đầy yêu thương !

 

Tiết mục xiếc trên thang

Bài hát Nối vòng tay lớn kết thúc chương trình

 

                                                                                                                                                                     Tác giả: TH Châu Sơn

Tác giả: TH Châu Sơn

Xem thêm

Cụ LÝ TRẦN THẢN -vị tư giảng của chúa Trịnh
Múa Cô giáo em là hoa êban-Trường TH Châu Sơn
Múa: Lúa mùa duyên thắm - Trường Th Châu Sơn
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo

Trường Tiểu học Châu Sơn Báo cáo cơ sở vật chất, chất lượng Giáo dục- Đào tạo.

SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Dự án Mô hình trường học mới (GPE-VNEN) là Dự án về Sư phạm

BÁO CÁO CƠ SỞ VẬT CHẤT, ĐỘI NGŨ

Trường Tiểu học Châu Sơn báo cáo Cơ sở vật chất, đội ngũ... Xin mời xem ở tệp đính kèm.

CÔNG KHAI CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2018

Trường Tiểu học Châu Sơn công khai công tác tài chính năm 2018. Xin mời xem ở tệp đính kèm.

BÁO CÁO CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường tiểu học Châu Sơn báo cáo Quy chế công khai năm học 2018 - 2019. Xin mời các bạn đọc ở tệp đính kèm.
Xem thêm...