Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Tin tức - Sự kiện/
Trường tiểu học Thanh Sơn B tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019

Trường tiểu học Thanh Sơn B tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019

           Sáng ngày 5/9/2018, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2017 – 2018, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của trường Tiểu học Thanh Sơn B – thành phố Phủ Lý đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Yên – Bí thư Đảng ủy phường, ông Trương Văn Hiên – phó chủ tịch UBND phường, trưởng các ban ngành, Đoàn thể đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND phường Lê Hồng Phong, hội CMHS, cùng toàn thể CBGV - NV và học sinh trường Tiểu học Thanh Sơn B.           Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của hơn 600 em học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên, hội CMHS, các vị đại biểu khách mời, thầy Nguyễn Văn Trạch - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai trường đầy xúc động, tự hào và đánh những hồi trống đầu tiên đón chào năm học mới.

         Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Yên – Bí thư Đảng ủy phường Lê Hồng Phong đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Thanh Sơn B đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Thanh Sơn B vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

          Cũng tại lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, đại diện công ty Honda motô Việt Nam đã trao 163 chiếc mũ bảo hiểm cho các em hco sinh lớp 1 của trường. Hi vọng với những chiếc mũ bảo hiểm an toàn đó, các em học sinh sẽ thực hiện tốt ATGT khi đến trường.

         Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của thầy trò trường Tiểu học Thanh Sơn B đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh trong toàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG

 

Tác giả: Trường tiểu học Thanh Sơn B