HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 27/12/2017, tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai – Thành phố Phủ Lý, Sở GD&ĐT Hà Nam đã tổ chức khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh” cấp Tiểu học năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội thi năm nay, cụm 1 gồm 3 đơn vị: PGD Thành phố Phủ Lý, PGD huyện Kim Bảng, PGD huyện Thanh Liêm với 09 thầy cô giáo dạy môn Tiếng Anh đại diện cho đội ngũ giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh cấp Tiểu học của 3 PGD.

Hội thi là dịp sinh hoạt chuyên môn sâu rộngđểcán bộ quản lý giáo dục tiểu học và đội ngũgiáo viên Tiếng Anhđược phát huy sáng kiến, thể hiện năng lực sưphạm, trao đổi về chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi đơn vị và của toàn ngành.

Trường Tiểu học Châu Sơn - Phủ Lý vinh dự có cô giáo Lương Thị Thu Quyên là một trong ba giáo viên Tiếng Anh của Thành phố tham gia Hội thi cấp Tỉnh. Trải qua 2 tiết dạy thực hành, cô giáo Lương Thị Thu Quyên được Ban giám khảo và đồng nghiệp nhận xét là giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, giờ dạy sáng tạo, sôi nổi, gây được hứng thú cho học sinh trong lớp học.

CÔ GIÁO LƯƠNG THỊ THU QUYÊN TRONG GIỜ DẠY

Tác giả: THCS