SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 73 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017). Chiều ngày 20/12/2017, Liên đội Tiểu học Châu Sơn long trọng tổ chứcSinh hoạt truyền thống kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Về dự buổi sinh hoạtcó:

* Đại tá Phạm Quang Man - Nguyên Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Nam - Phó Chủ tịch Hội CCBThành phố.

* Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

* Cô Phạm Thị Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

* Cô Bùi Thị Kim Dung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Cùng các thầy cô giáo trong HĐSP và 683 em ĐVNĐ toàn Liên đội.

Trong bài phát biểu của mình, Đại tá Phạm Quang Man đã giúp các em học sinh hiểu được truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, hiểu rõ hơn về những chiến công hiển hách của các lực lượng vũ trang nhân dân ta: làm nên thắng lợi vĩ đại cuộc cách mạng tháng Tám năm 1945, lập nên nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, đánh thắng hai Đế quốc là Pháp và Mỹ, hoàn thành thắng lợi sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cả nước đi lên xây dựng CNXH, đánh bại các cuộc chiến tranh xâm lược của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN và làm tròn nghĩa vụ Quốc tế. Quân đội nhân dân Việt Nam đã không ngừng phát huy bản chất Cách mạng, xây đắp lên truyền thống vẻ vang được thể hiện trong lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh"Quân đội ta trung với Đảng, trung với nước, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cùng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng"và được nhân dân ta tin yêu trao cho danh hiệu cao quý"Bộ đội cụ Hồ".

Trong bài phát biểu, Đại tá Phạm Quang Man cũng bày tỏ niềm mong mỏi của những chiến sĩ đang ngày đêm gìn giữ, bảo vệ Tổ quốc: “Bác mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, mai sau khôn lớn, trưởng thành, tiếp bước cha anh, dựng xây đất nước, xứng danh con Lạc cháu Hồng”.

Buổi sinh hoạt truyền thống đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG

Đại tá Phạm Quang Man kểvề truyền thống của QĐND Việt Nam

Cô và trò nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại tá Phạm Quang Mannhân ngày thành lậpQĐND Việt Nam

Cô giáo Vũ Thị Lụa với ca khúc "Đôi dép Bác Hồ"