Hội thi 'Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018'

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, ngày 21/3/2018, PhòngGD&ĐT thành phố Phủ Lý tổ chức Hội thi "Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018".

Tới dự Hội thi có:

* Đ/c Trịnh Xuân Thắng – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố

* Đ/c Vũ Văn Hiển – Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố

* Đ/c Bùi Hồng Minh – Phó Bí thư Thành đoàn – Chủ tịch HĐĐ thành phố

Cùng các đồng chí chuyên viên PGD và lãnh đạo các nhà trường.

Hội thi "Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017 – 2018" có sự tham gia của 15 đ/c Tổng phụ trách đến từ 15 Liên đội trong tổng số 21Liên đội Tiểu học toàn thành phố.Mỗi thí sinh tham dự Hội thi phải trải qua 4 nội dung thi: Sáng kiến kinh nghiệm, Kiến thức, Kỹ năng, Năng khiếu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công nhận 10/15 đồng chí đạt danh hiệu “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi” cấp thành phố năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Châu Sơn có đồng chí Vũ Thị Lụa tham gia và đạt số điểm cao nhất Hội thi, trong đó có hai nội dung thi đạt điểm tối đa. Đây là niềm vinh dự đối với nhà trường cũng như cá nhân đồng chí.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Tác giả: THCS