VUI TẾT TRUNG THU 2019

Hằng năm, cứ đến ngày Rằm tháng Tám, trẻ em lại háo hức đón một ngày Tết đặc biệt - đó là Tết trung thu. Và hẳn là trong mỗi chúng ta - những người lớn cũng không thể quyên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, Những tiếng trống tùng tùng, cheng cheng, những điệu múa rồng, múa lân rộn ràng, tiếng đồng ca của cả đám con nít và một mâm cỗ đầy những bánh trái, hoa quả.

Hòa trong không khí nô nức vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ. Được sự nhất trí của chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 13/9/2019, Chi đoàn Tiểu học Châu Sơn tổ chức cho các em đội viên nhi đồng vui Tết Trung thu năm 2019 với mục đích tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em biết quan tâm, chia sẻ và kết nối yêu thương. Bên cạnh đó, Ban tổ chức mong muốn các tầng lớp xã hội và gia đình hãy cùng chung tay trong công tác chăm sóc và bảo vệ thiếu niên nhi đồng.

Tham dự chương trình có:

1. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

2. Cô Phạm Thị Huyên - Phó hiệu trưởng nhà trường.

3. Cô Bùi Thị Kim Dung - Chủ tịch công đoàn cơ sở.

Cùng các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Chi đoàn, Hội đồng sư phạm nhà trường và 804 em đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Chương trình diễn ra sôi nổi với các phần nội dung:

1. Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu.

2. Nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

3. Thi khéo tay hay làm (Làm đèn ông sao, đèn lồng, bánh trung thu…)

4. Trình diễn múa lân

5. Rước đèn, phá cỗ

Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VUI TẾT TRUNG THU

Tác giả: THCS