NÓI KHÔNG VỚI ĐỒ ĂN VẶT VÀ THỰC PHẨM BẨN KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

An toàn thực phẩm nói chung và an toàn thực phẩm học đường nói riêng là vấn đề rất quan trọng và cấp thiết, khiến cho các ban ngành, nhà trường cũng như các bậc cha mẹ học sinh hết sức đau đầu và lo lắng. Bởi thực phẩm sạch nó góp phần vào việc cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống, nhưng ngược lại nếu không kiểm soát được, để thực phẩm tràn lan thì đó thực sự sẽ để lại nhưng hậu quả vô cùng nặng nề, đặc biệt là đối với lứa tuổi học sinh.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề An toàn thực phẩm, sáng ngày 28/10/2019, Liên đội TH Châu Sơn - Thành phố Phủ Lý đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ và kết hợp tuyên truyền về nội dung "HIỂM HỌA TRƯỚC CỔNG TRƯỜNG - NÓI KHÔNG VỚI ĐỒ ĂN VẶT, THỰC PHẨM BẨN KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC”.
Qua buổi tuyên truyền, các em đã hiểu biết sâu sắc về tác hại, nguy cơ tiềm ẩn của các loại thực phẩm độc hại, không rõ nguồn gốc và hứa sẽ không sử dụng các loại thực phẩm này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TUYÊN TRUYỀN

Tác giả: THCS