HỘI THI HÁT QUỐC CA, ĐỘI CA VÀ HÔ ĐÁP KHẨU HIỆU

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 18/12/2017 Liên đội Tiểu học Châu Sơn đã tổ chức thành công “Hội thi hát Quốc ca, Đội ca và hô đáp khẩu hiệu”.

Về dự và động viên Hội thi có:

1. Đ/c Phạm Xuân Thiện - Bí thư Đoàn phường - Chủ tịch Hội đồng Đội phường

2. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các đồng chítrong Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm và683 em ĐVNĐ toàn Liên đội.

Tham gia Hội thi có 9 chi đội chùm sao thuộc khối 3, khối 4, khối 5. Mỗi đội thi trải qua 3 nội dung theo thứ tự: 1 - Hát Quốc ca, 2 - Hát Đội ca, 3 - Hô đáp khẩu hiệu Đội.

Kết quả Hội thi:

Giải nhất: Chi đội 5A, 4C, Chùm sao 3B

Giải nhì: Chi đội 5C, 4A, Chùm sao 3C

Giải ba: Chi đội 5B, 4B, Chùm sao 3A

Thông qua Hội thi, Liên đội đã giáo dục các em ĐVNĐ lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc; rèn ý thức kỷ luật, tư thế tác phong; tích cực học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Phần dự thi của Chi đội 5A
Phần dự thi của Chi đội 5B
Đồng chí Phạm Xuân Thiện - Bí thư đoàn phường trao giải cho các lớp đạt giải nhất